Lambangphoithat.vn (2)

Làm bằng đại học tại chức

Dịch vụ làm bằng đại học tại chức uy tín an toàn

Có rất nhiều công ty, cơ quan nhà nước sẽ nhìn vào tấm bằng đó để đánh giá mức lương. Cùng một vị trí, kinh nghiệm như nhau nhưng người có bằng cấp sẽ hưởng mức lương cao hơn. Bởi vậy, những dịch vụ làm bằng đại học tại chức uy tín an toàn được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy có nên làm bằng tại chức hay không? Làm ở đâu? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Làm bằng đại học tại chức
Làm bằng đại học tại chức

Bằng đại học tại chức là gì?

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu rõ về bằng đại học tại chức. Chắc chắn bằng đại học là cụm từ phổ biến, bạn đã nghe rất nhiều lần. Tuy nhiên, bằng đại học tại chức là gì thì không phải ai cũng nắm được.

Hiểu một cách đơn giản, bằng đại học tại chức là tấm bằng có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy nhưng được đào tạo chuyên biệt. Ở hệ tại chức, đa số là dành cho những người vừa học vừa làm và muốn bổ sung thêm kiến thức chuyên môn khác.

Điều này giúp họ không chỉ có nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc mà vẫn đảm bảo học vấn cao. Chính bởi những lý do này mà có rất nhiều người ưu tiên học tại chức hơn so với học đại học chính quy.

Có nên làm bằng đại học tại chức hay không?

Câu trả lời chắc chắn là CÓ. Bởi làm bằng đại học tại chức không cần đặt cọc không chỉ có giá trị tương đương với bằng đại học mà đây cũng được coi như một mốc đánh dấu khả năng của bạn với nhà tuyển dụng. Cụ thể:

Bổ sung vào CV xin việc, tạo một hồ sơ đẹp, ấn tượng

Xã hội ngày càng hiện đại, để có thể nâng mức lương cùng sự uy tín của bản thân thì việc sở hữu một tấm bằng đại học là khá cần thiết. Có rất nhiều người quan niệm, bằng cấp không quan trọng, quan trọng là kinh nghiệm. Tư tưởng này không sai nhưng nó cũng không đúng hoàn toàn.

Bởi khi bạn đi phỏng vấn xin việc, những nhà tuyển dụng hoàn toàn không hề biết đến những kinh nghiệm mà bạn đã có được như thế nào. Nếu tuyển bạn vào, mà kinh nghiệm lại không như họ mong muốn thì đó là một sự mạo hiểm. Khi đó, họ sẽ nhìn vào bằng cấp của bạn như một tiêu chí quan trọng.

Có thể tham gia vào các kỳ thi cấp, liên cấp thạc sĩ, tiến sĩ

Vì một số lý do nào đó mà bạn không thể theo học được hệ đại học chính quy. Điều đó, khiến bạn phải chọn hệ tại chức để vừa học vừa làm. Trước đây, hệ tại chức sẽ được ghi rõ ràng trên bằng đại học. Tuy nhiên, hiện nay, bằng của hệ tại chức cũng được đánh giá ngang với bằng đại học chính quy. Bởi vậy, bạn cũng có thể học cao hơn các mức như thạc sĩ, tiến sĩ.

Hỗ trợ rất tốt trên con đường thăng tiến của bạn

Việc sở hữu những tấm bằng chất lượng còn giống như một bước khẳng định học vấn, năng lực của cá nhân bạn. Điều này sẽ giúp bạn nhận được mức lương khá hơn, công việc có tính ổn định hơn.

Thực tế cho thấy có rất nhiều trường hợp cùng một vị trí, kinh nghiệm tương đương nhau. Nhưng nếu bạn sở hữu một tấm bằng đại học thì con đường sự nghiệp của bạn sẽ có những bước thăng tiến nhất định hơn so với người không có bằng cấp.

Làm bằng đại học tại chức giá rẻ
Làm bằng đại học tại chức giá rẻ

Quy trình chạy bằng đại học tại chức

Để sở hữu một tấm bằng làm bằng đại học tại chức phôi thật , bạn chỉ cần chuẩn bị những thông tin cần thiết và giao cho đơn vị làm bằng uy tín, chất lượng. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn sẽ nhận được tấm bằng không khác biệt là mấy so với bằng thật.

Thông tin cần cung cấp

Những thông tin mà bạn cần cung cấp bao gồm:

  • Họ và tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Quê quán
  • Giới tính
  • Tên trường đại học bạn muốn làm bằng
  • Tên ngành / chuyên ngành học
  • Năm tốt nghiệp / Xếp loại
  • 1 ảnh 3×4cm.

Giá làm bằng đại học tại chức

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp làm bằng đại học tại chức uy tín. Thông thường, giá của một tầm bằng dơi vào khoảng từ 3tr5 đến 4 triệu đồng. Bạn chỉ cần đặt cọc trước, cung cấp đầy đủ thông tin là đã có thể sở hữu tấm bằng mong muốn.

Làm bằng đại học tại chức uy tín an toàn ở đâu?

Một trong những địa chỉ làm bằng đại học tại chức an toàn, uy tín hàng đầu hiện nay phải kể đến  Những tấm bằng tại chức mà chúng tôi cung cấp chưa từng có bất kỳ trường hợp nào bị phát hiện, lỗi,… Tất cả bằng đều được làm từ phôi bằng thật, có đóng dấu đỏ uy tín.

 với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, liên kết với rất nhiều trường đại học khác nhau để có được các mẫu phôi bằng gốc của những sinh viên không lấy bằng. Từ đó, thay đổi thông tin, hình ảnh để phù hợp nhất với người sử dụng. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm bằng tại 

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ làm bằng đại học tại chức uy tín an toàn mà lambangphoithat.vn đã tổng hợp lại. Hy vọng những nội dung này sẽ hữu ích với bạn nếu muốn tìm kiếm địa chỉ làm bằng uy tín. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ đến số Hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *