Cách kiểm tra số hiệu văn bằng đại học

Số hiệu văn bằng là gì

Nhắc đến văn bằng chứng chỉ thì số hiệu văn bằng là gì chắc chắn không thể thiếu được số hiệu văn bằng ghi trên đó. Mỗi nội dung thông tin trên văn bằng, chứng chỉ đều có ý nghĩa và giá trị nhất định. Vậy bạn có biết số hiệu văn bằng là gì và địa chỉ làm số hiệu văn bằng chứng chỉ chất lượng với giá cả phải chăng ở đâu? Để tìm hiểu về vấn đề này, mời các bạn cùng với tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Số hiệu văn bằng
Số hiệu văn bằng quy định như thế nào

Văn bằng, chứng chỉ là gì?

Trước khi tìm hiểu về làm bằng đại học thật 100%  số hiệu văn bằng là gì thì chúng ta biết được văn bằng, chứng chỉ là gì? Bạn có thể căn cứ vào pháp lý thì văn bằng chứng chỉ đã được quy định một cách rõ ràng tại Hướng dẫn Luật Giáo dục ở Khoản 1 điều 12 nghị định số 75/2006/NĐ-CP. Cụ thể:

– Đối với văn bằng số hiệu văn bằng là gì của hệ thống giáo dục quốc dân sẽ cấp cho người học sau khi hoàn thành và tốt nghiệp một cấp học hay trình độ đào tạo bất kỳ nào đó.

– Đối với chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân sẽ được cấp cho người học khi họ đã chính thức hoàn thành xong một khóa học hay một chương trình đào tạo, bồi dưỡng bất kỳ nào đó.

Điều đó có nghĩa là căn bằng chính là tờ giấy chứng nhận bạn đã tốt nghiệp sau một quá trình đào tạo ở một trình độ và đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp ở trình độ đó và được công nhận năng lực. Còn chứng chỉ chính là một văn bằng chứng minh được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền, chứng nhận về một trình độ học vấn nhất định của người dùng có giá  trị sử dụng lâu dài.

Đây là hai khái niệm tương đương nhau và được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay.

Số hiệu văn bằng là gì?

Bạn có thể hiểu số hiệu văn bằng là gì một cách đơn giản như mật mã được in trên bằng để phân biệt văn bằng của người này với người khác. Chúng phải trùng khớp với ngày tháng bạn được cấp văn bằng. Nếu làm sai số hiệu văn bằng thì sẽ rất khó khăn để chuyên viên kiểm chứng phát hiện.

Ngoài ra, quy định số hiệu văn bằng yêu cầu phải liên quan tới ngành và khoa bạn theo học. Chính vì thế, khi tra cứu kiểm tra số hiệu phải trùng khớp với thông tin ngành học ban đầu bạn đăng ký thì mới được công nhận. Vì thế, nếu bị phát hiện số hiệu văn bằng sai chứng tỏ đó là văn bằng chứng chỉ giả.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng văn bằng chứng chỉ giả thì cần tìm đến địa chỉ cung cấp dịch vụ có phôi và thông tin văn bằng chính xác tuyệt đối để đảm bảo an toàn.  có thể tư vấn về vấn đề này, nếu bạn muốn tìm hiểu có thể ghé qua website của chúng tôi để được trao đổi.

Để yên tâm số hiệu văn bằng là gì bạn cần chọn đơn vị làm văn bằng chứng chỉ chất lượng với phôi bằng y thật và số hiệu văn bằng chính xác. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả phải chăng.

Số hiệu văn bằng là gì
Số hiệu văn bằng là gì

Xem Thêm : https://lambangphoithat.vn/cong-ty-chuyen-lam-bang-gia-uy-tin-gia-re-chat-luong-an-toan/

Số hiệu văn bằng được chia thành mấy nhóm?

Ngoài việc tìm hiểu số hiệu văn bằng là gì thì bạn cũng cần biết các nhóm được ghi số hiệu văn bằng hiện nay được quy định như thế nào? Cùng  tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Về cơ bản, số hiệu sẽ được phân thành 4 nhóm:

  • Nhóm 1 là 2 chữ số đầu tính từ trái sang phải. Chúng là con số thể hiện quốc gia lãnh thổ – nơi bạn sinh sống
  • Nhóm 2 là 4 chữ số tiếp theo. Chúng thể hiện mã số đơn vị đào tạo
  • Nhóm 3 là 5 chữ số tiếp nói về mã số ngành học
  • Nhóm 4 là các số cuối cùng trong dãy 13 số hiệu. Chúng là các con số khác biệt cho từng người. Chỉ cần xem xét nhóm này để phân biệt văn bằng chứng chỉ là giả hay thật một cách chính xác và nhanh chóng.

Địa chỉ cung cấp số hiệu văn bằng chất lượng giá tốt?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị làm văn bằng, chứng chỉ thì chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho chị. Bởi vì:

Một là, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẵn sàng cung cấp đến bạn dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng.

Hai là, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng, tay nghề cao, chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Ba là, sản phẩm của chúng tôi làm ra có màu sắc đẹp, sắc nét, kiểu dáng phù hợp, đúng theo nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bốn là, bảng giá sản phẩm dịch vụ làm văn bằng chứng chỉ của chúng tôi có tính cạnh tranh nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Năm là, với quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sáu là, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn được chú trọng nên bạn có thể sử dụng mà không cần phải lo lắng quá nhiều.

Với những ưu điểm trên đây, https://lambangphoithat.vn/ tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng hàng đầu để bạn tham khảo và lựa chọn. Chúng tôi hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu số hiệu văn bằng là gì, số hiệu văn bằng là gì có mấy nhóm và địa chỉ làm văn bằng, chứng chỉ uy tín ở đâu?