LÀM BẰNG ĐẠI HỌC KINH TẾ ĐÀ NẴNG

Làm bằng đại học đại học kinh tế đà nẵng

Làm bằng đại học kinh tế đà nẵng được biết đến như một niềm tin về giá trị tấm bằng đại học của con người miền trung yêu dấu có biết bao bạn trẻ mơ ước có trên tay tấm bằng được đào tạo bài bản từ mảnh đất khô căn nhưng luôn đem lại nguồn kiến thức vô hạn cho sinh viên chúng ta

Làm bằng đại học kinh tế đà nẵng
Làm bằng đại học kinh tế đà nẵng cấp từ trường ra

Trường đại học kinh tế đà nẵng là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu của nước ta, đặc biệt là ưu tiên về nghiên cứu ngoại ngữ cùng các chuyên ngành đào tạo bằng ngoại ngữ. Trải qua 60 năm hình thành và phát triển, trường đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng và đáng tự hào. Chính vì thế, số lượng học sinh đăng ký thi tuyển vào trường ngày càng tăng qua từng năm. Bài viết sau đây làm bằng đại học kinh tế đà nẵng thật sẽ cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường.

Mục tiêu khi mua bằng kinh tế đà nẵng

Đào tạo những sinh viên thành công, chất lượng cao, làm bằng đại học kinh tế đà nẵng có khả năng giao lưu hợp tác quốc tế dựa trên thế mạnh về ngoại ngữ là mục tiêu hàng đầu của trường. Chính vì thế, hình thức đào tạo chính quy, giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Nhật đã được trường chính thức triển khai từ năm 2002, thu hút rất nhiều thí sinh thi tuyển vào trường như ngành Du lịch, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Quốc tế học, Kế toán,… Trường không ngừng mở rộng quy mô, đa dạng hóa các hình thức đào tạo nhằm mở thêm các chuyên ngành mới, giảng dạy bằng tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Ý… để đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế.

Làm bằng đại học kinh tế đà nẵng

Các ngành đào tạo của đại học kinh tế đà nẵng

Với tổng cộng 11 ngành đào tạo ngoại ngữ, 6 chuyên ngành khác bên cạnh ngành ngôn ngữ, giảng dạy và học tập 100% bằng ngoại ngữ, 6 trung tâm đào tạo và hợp tác quốc tế, làm bằng đại học kinh tế đà nẵng giá rẻ tự hào là cơ sở giáo dục hàng đầu của Việt Nam trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu về ngoại ngữ cùng các chuyên ngành bằng ngoại ngữ.

Xem thêm : https://lambangphoithat.vn/lam-bang-dai-hoc-ngoai-ngu-tphcm/

 Trường đại học kinh tế đà nẵng giới thiệu

Mới đây, trường đại học kinh tế đà nẵng vừa công bố phương án tuyển sinh năm 2019. Theo đó, trường sẽ đào tạo thêm 02 ngành mới là ngành Cử nhân Marketing và ngành Cử nhân truyền thông đa phương tiện. Bên cạnh đó, trong năm 2019, trường sẽ mở thêm 03 chương trình chất lượng cao: Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Ý kèm theo 11 chương trình ngôn ngữ đại trà trước đây.

Nhà trường sẽ làm bằng đại học kinh tế đà nẵng có hồ sơ gốc mở tiếp các chương trình đào tạo quốc tế, cấp bằng tốt nghiệp chính quy ở các ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị Du lịch và Lữ hành, Kinh tế Doanh nghiệp, Kế toán Ứng dụng, Khoa học Thống kê, Bảo hiểm. Các ngành này sẽ xét tuyển dựa trên học bạ và điểm thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông quốc gia.

Ngưỡng điểm của chất lượng đầu vào đảm bảo https://lambangphoithat.vn/ cũng như điều kiện để trường nhận đăng ký xét tuyển là tổng điểm 03 môn thi Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ của các thí sinh hoặc 03 môn Toán, Vật lý, Tiếng Anh trong kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia năm 2019 đạt từ 15 điểm trở lên (tính theo thang điểm 10, chưa nhân hệ số).

Làm bằng đại học kinh tế đà nẵngTổng số điểm để xét tuyển vào gồm có điểm ưu tiên (nếu có) cộng với điểm của môn thi chính có nhân hệ số 2, lấy từ điểm cao xuống điểm thấp. Trường sẽ xét tuyển nhiều đợt cho đến đủ số lượng sinh viên của từng ngành, theo nguyên tắc ưu tiên từ cao xuống thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *