Lambangphoithat.vn (2)

Mua bằng đại học thật

Mua bằng đại học thật hồ sơ gốc giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

Mua bằng đại học thật hồ sơ gốc đang là một trong những nhu cầu được rất nhiều người quan tâm. Bởi sở hữu một tấm bằng đại học trong tay sẽ giúp mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn. Vậy mua bằng đại học thật có hồ sơ gốc giá bao nhiêu là chuẩn nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Mua bằng đại học thật
Mua bằng đại học thật

Mua bằng đại học thật hồ sơ gốc thực chất là gì?

Mua bằng đại học có hồ sơ gốc hay các bằng cấp khác tức là những tấm bằng được in ra có phôi là thật và sử dụng tem thật, cam kết không bị phát hiện.

Mỗi năm trong các trường đại học, cao đẳng có rất nhiều sinh viên thôi học nhưng họ bỏ lại hồ sơ. Bởi vậy thông tin hồ sơ sinh viên vẫn được giữ lại ở nhà trường.

Bằng mối quan hệ thân thiết, các đơn vị làm bằng đại học sẽ liên hệ với nhà trường để có thể mua thông tin, mã số sinh viên và lấy phôi thật của tấm bằng đó. Thậm chí là cả hồ sơ gốc của sinh viên. Sau đó, thay thế tên, thông tin cá nhân là của khách hàng cần mua bằng đại học.

Lý do nên mua bằng đại học thật có hồ sơ gốc

Trên thị trường việc làm hiện nay không yêu cầu quá khắt khe về vấn đề bằng đại học. Thường những công việc không yêu cầu bằng cấp sẽ là những công việc chân tay, vất vả với mức thu nhập thấp.

Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một tấm bằng đẹp thì nó cũng sẽ giúp bạn có những bước tiến cao hơn trong sự nghiệp. Ít nhất là có thể xin được công việc tốt hơn với mức thu nhập khá ổn định hơn.

Mua bằng đại học thât hồ sơ gốc chất lượng có đảm bảo?

Câu trả lời tất nhiên là CÓ. Bởi những tấm bằng đại học được làm ra có chất lượng gần như tuyệt đối. Mọi chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ, công phu không khác gì một tấm bằng đại học thật. Mực in đậm, rõ, không bị nhòe, Font chữ đúng chuẩn, không nghiêng vẹo, mất chữ,…..

Bên cạnh đó, các dấu và mộc giáp lai cũng được đóng nổi. Tem bảo hành 7 màu 6 cách đúng chuẩn bằng đại học của bộ giáo dục và đào tạo in ấn. Do đó, bạn có thể thoải mái đi công chứng hay nộp vào bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào mà không cần lo lắng.

Mua bằng đại học thật

Mua bằng đại học thật hồ sơ gốc có giá bao nhiêu?

Hiện nay, mua bằng đại học thật cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc làm bằng đại học giả giống y như thật không phải là khó khăn. Thường những tấm bằng được làm ra rất khó để phát hiện. Thậm chí bạn còn có thể có được cả hồ sơ gốc của trường đại học mong muốn.

Hồ sơ gốc ở đây bao gồm: Phôi bằng thật, thông tin mã số sinh viên,… Có phôi bằng thật, chữ ký thật, tem mác đúng chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi mang đi công chứng hay nộp hồ sơ xin việc. Thậm chí là khi nộp hồ sơ vào cả các doanh nghiệp lớn.

Giá của một tấm bằng đại học thật có hồ sơ gốc phụ thuộc vào trường mà bạn muốn mua. Bên cạnh đó, mỗi địa chỉ làm bằng đại học giá rẻ sẽ có một mức giá của riêng họ.

Thông thường mức giá trung bình dao động trong khoảng từ 3 đến 5 triệu trên một tấm bằng. Ngoài ra, giá bằng còn phụ thuộc vào nhu cầu của cá nhân bạn như dùng để đi làm, đi học,….

Mua bằng đại học thật có hồ sơ gốc ở đâu uy tín?

Bằng đại học không phải tất cả nhưng có tấm bằng đại học trong tay sẽ giúp con đường công danh của bạn có những bước tiến xa hơn. Hiểu được giá trị cốt lõi đó, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ làm bằng đại học giả.

Điều này, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng.

Nếu bạn đang phân vân, băn khoăn không biết nên mua bằng đại học thật ở đâu đảm bảo nhất thì đừng bỏ qua . Chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng đại học chắc chắn sẽ mang đến cho bạn tấm bằng chất lượng, giống thật nhất.

Hơn nữa, mua bằng đại học thật với các mối quan hệ thân thiết cùng nhiều trường đại học trên cả nước hiện nay, tự tin có thể lấy được phôi gốc của bằng. Bên cạnh đó, hồ sơ gốc cũng không phải là vấn đề gì quá khó khăn.

Bởi vậy, những sản phẩm mà chúng tôi làm ra chắc chắn sẽ có độ giống thật gần như tuyệt đối. Mọi tem, mác, màu sắc, chữ ký đều được làm chuẩn sắc nét, rõ ràng. Cam kết sẽ không bị phát hiện khi đi công chứng, xin việc,…

Trên đây là những thông tin về mua bằng đại học thật hồ sơ gốc cùng giá bằng tham khảo. Hy vọng những nội dung này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề mua bằng đại học hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng cao mức lương cũng như công việc của mình thì đừng ngần ngại mà hãy mua ngay một tấm bằng đại học nhé. Và đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *