Lambangphoithat.vn (2)

Làm bằng giả giá bao nhiêu

Làm bằng giả ở đâu uy tín

Làm bằng đại học giả là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ. Khi có tầm bằng trong tay, các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm bằng giả giá bao nhiêu? Để lý giải điều này, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây!

Làm bằng giả giá bao nhiêu
Làm bằng giả giá bao nhiêu

Vậy làm bằng giả giá bao nhiêu?

Nhu cầu làm bằng giả giá bao nhiêu phụ thuộc vào yêu cầu từng đối tượng khách hàng khác nhau. Thông thường một tấm bằng giả thường bao gồm những thông tin như: trường, xếp loại, bảng điểm,… Mọi người có thể tự lựa chọn những tấm bằng phù hợp với vị trí công việc trong tương lai của mình.

Tuy nhiên nói như trên thị trường làm bằng giả giá bao nhiêu quá chung chung, mức giá trung bình của một tấm bằng giả thường dao động trong khoảng 2- 4 triệu. Các bạn có thể so sánh thoải mái giá làm bằng tại nhiều cơ sở khác nhau. Nhưng có một điều cần lưu ý đó là bạn nên nghiên cứu kỹ càng và lựa chọn cơ sở uy tín để làm bằng.

Làm bằng giả như thế nào là đạt yêu cầu?

Chất lượng bằng như thế nào đạt chuẩn cũng là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Trên thị trường có vô vàn làm bằng giả tphcm không đạt tiêu chuẩn. Tấm bằng khi đến tay người dùng rất dễ bị phát hiện bằng mắt thường.

Bởi vậy, những tấm bằng đó chẳng thể nào giúp ích cho công việc và sự thăng tiến của mọi người.

Một tấm bằng giả đạt yêu cầu phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • In đúng theo kích thước.
  • In trên chất liệu và màu mực chuẩn.
  • Có dấu mốc đỏ và tem 7 màu của bộ
  • Có bảng điểm đi kèm với hồ sơ gốc.
  • Bao soi công chứng
Làm bằng giả giá rẻ
Làm bằng giả giá rẻ

Cách thức làm bằng giả

  • Khi muốn làm bằng giả giá bao nhiêu các bạn hãy liên hệ với cơ sở uy tín. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành tư vấn dịch vụ làm bằng giả.
  • Sau khi thống nhất, các bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết của mình và đưa ra yêu cầu của mình để làm bằng. Tiếp theo, các đơn vị làm bằng sẽ bắt tay vào thực hiện trong khoảng 2-3 ngày.
  • Khi bằng được làm xong, các đơn vị sẽ giao bằng đúng theo thời gian và địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Việc của bạn lúc này là kiểm tra kỹ càng chất lượng của tấm bằng vừa được bàn giao. Chỉ khi nào hài lòng hoàn toàn về chất lượng thì đơn vị làm bằng mới nhận tiền. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ làm bằng giả uy tín.
  • Cuối cùng, để đảm bảo tính an toàn các đơn vị làm bằng sẽ xóa toàn bộ thông tin của khách hàng sau khi làm xong. Khi đó, các bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng bằng cấp mà không phải lo lắng có người biết nó là giả.

Thông tin cơ bản cần có khi làm bằng giả

Thủ tục làm bằng giả tại các đơn vị uy tín vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản. Bao gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, tên trường, ngành học, năm tốt nghiệp,…

Sau khi hoàn thành, các đơn vị làm bằng sẽ gửi form thông tin cần cung cấp cho khách hàng.

Tiến hành điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký chuẩn xác. Việc còn lại cứ để các đơn vị làm bằng uy tín xử lý. Với dịch vụ làm bằng giả đảm bảo chất lượng, các bạn chắc chắn sẽ có một tấm bằng đại học bằng phôi thật 100% đẹp.

Khách hàng cũng cần lưu ý để lại số điện thoại của mình để đơn vị làm bằng liên hệ. Hãy gửi địa chỉ nhận bằng hay giao dịch trực tiếp với đơn vị làm bằng để họ biết ngày nào bạn muốn nhận nhé!

 Đơn vị làm bằng giả giá bao nhiêu

Nếu như các bạn đang tìm kiếm làm bằng giả giá bao nhiêu một đơn vị làm bằng giả giá rẻ và uy tín thì không thể bỏ lỡ cái tên.

Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi được nhiều người biết tới với vai trò là đơn vị cung cấp chứng chỉ bằng cấp uy tín. Với nhiều mối quan hệ thân thiết,  cam kết lấy được phôi bằng gốc cùng với việc áp dụng các trang thiết bị hiện đại để làm bằng.

Các sản phẩm làm bằng giả giá bao nhiêu mà chúng tôi đem tới luôn luôn khiến khách hàng hài lòng bởi nó giống y như bằng thật. Toàn bộ bằng đều làm từ phối gốc và tem thật. Từ màu sắc, chất liệu, kích thước cho tới dấu mộc đỏ đóng tay hay dấu giáp lai nổi đều giống như tấm bằng thật.

Vì vậy, khách hàng có thể thoải mái đem bằng đi công chứng và dùng cho mục đích cá nhân mà không bị phát hiện. Ngoại trừ trường hợp đem bằng đi đối chiếu với sổ gốc.

Qua bài viết trên đây, chắc hẳn các bạn đã trả lời được câu hỏi làm bằng giả giá bao nhiêu? Nếu như có nhu cầu làm bằng giá rẻ và đảm bảo uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách kỹ càng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *