LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIẢ TPHCM

Làm bằng đại học giả TPHCM không cọc lấy nhanh

Là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước, nơi tập trung nhiều cơ quan, doanh nghiệp; vì thế dịch vụ làm bằng đại học giả tphcm luôn là vấn đề được quan tâm. Để có được tấm bằng như mong đợi, giống thật thì bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

 Thành công vì bằng đại học

Học thức giúp chúng ta có được cơ hội tốt hơn những người khác, cũng làm cho xuất phát điểm của bạn vững chắc hơn. Hơn nữa, có tấm bằng trong tay khi đi xin việc bạn sẽ thêm phần tự tin bởi mình đã được đào tạo bài bản, có kiến thức và chuyên môn nghề tốt. Khi nhìn vào hồ sơ, nhà tuyển dụng cũng có cái nhìn thiện cảm hơn với bạn.

Làm tấm bằng làm bằng đại học giả tphcm có giá trị cao nhất trong các hệ đào tạo (không tính hệ đào tạo sau đại học), bạn sẽ được trọng dụng hơn so với những người không có bằng hoặc chỉ có bằng trung cấp, cao đẳng. Trong thời gian làm việc mức lương bạn nhận được cũng sẽ cao hơn. Nếu làm trong môi trường cơ quan nhà nước bạn sẽ thấy rất rõ điều này.

Cùng một môi trường, chức vụ ngang nhau, chắc chắn bạn sẽ được cất nhắc và thăng tiến tốt hơn nếu có làm bằng đại học giả tphcm. Từ đó mang đến nguồn thu nhập ổn định để tiếp tục theo đuổi ước mơ và hoài bão của mình.

Quả không sai khi con đường đại học là ngắn nhất để dẫn đến thành công. Dẫu biết rằng nếu đi làm bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm nghề hơn, thế nhưng môi trường đại học lại dạy bạn những điều mà bên ngoài không thể học được. Vì thế, nếu có điều kiện đừng nên bỏ qua việc học đại học nhé.

làm bằng giả đại học

Làm bằng đại học giả tphcm có không uy tín

Tại Tp Hồ Chí Minh, dịch vụ làm bằng đại học giả tphcm đang ngày một hot bởi nhu cầu xin việc làm của nguồn lao động tại đây là rất lớn. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng thật sự uy tín và chất lượng. Nhiều cơ sở vì chạy theo lợi nhuận dịch vụ này mang lại mà làm ra những tấm bằng với chất lượng kém, gây bức xúc cho khách hàng. Hệ lụy cũng từ đó mà gây ra nhiều bất lợi cho người sử dụng dịch vụ:

Mất nhiều thời gian chờ đợi

 • Mất thời gian chờ đợi và mất chi phí để làm bằng để nhận lại sản phẩm không như cam kết. Khi yêu cầu được hoàn trả hoặc sửa chữa thì mất tích, không đền bù thỏa đáng.
 • Khi đi xin việc hoặc đi công chứng dễ bị phát hiện, nhà tuyển dụng sẽ không nhận bạn vào làm, nghiêm trọng hơn là bị đuổi việc hoặc kỷ luật.
 • Làm mất niềm tin của công ty, doanh nghiệp và đồng nghiệp dành cho bạn. Cảm giác tự ti, xấu hổ và bạn không muốn đi làm nữa, ảnh hưởng đến cuộc sống.
 • Cơ hội việc làm tốt của bạn gần như là biến mất bởi tùy theo mức độ nghiêm trọng mà công ty trước đó sẽ cảnh báo cho những doanh nghiệp cùng ngành nghề về trường hợp của bạn.

Không sử dụng được 

Đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc khi sử dụng bằng giả để đi xin việc bị phát hiện. Vì thế, lựa chọn đơn vị làm bằng đại học giả uy tín là điều rất quan trọng, nó ảnh hưởng lớn đến công việc của bạn trong tương lai cũng như cơ hội thăng tiến sau này.

Làm bằng đại học giả tphcm
Làm bằng đại học giả tphcm

Địa chỉ làm bằng đại học giả tphcm nhanh chóng, không cọc

Một đơn vị làm bằng đại học giả tphcm giá rẻ sẽ phải có đủ các yếu tố như: Không bắt cọc trước, hỗ trợ giao hàng tận nơi, có địa chỉ và thông tin liên hệ rõ ràng, được khách hàng đánh giá cao… Và nếu đang muốn tìm một địa chỉ đáp ứng được tất cả những điều trên thị hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

Call ngay cho chúng tôi  để được tư vấn tốt nhất

Chúng tôi đưa ra những dịch vụ hấp dẫn để khách hàng lựa chọn:

 • Làm bằng đại học phôi thật
 • Làm bằng đại học có hồ sơ gốc
 • Làm bằng đại học có hồ sơ gốc, bảng điểm.
 • Làm bằng đại học có hồ sơ gốc, bảng điểm và bản photo công chứng.

Tùy vào dịch vụ làm bằng đại học giả tphcm có phôi bằng thật hay không bạn chọn mà nhân viên sẽ tư vấn về giá tiền cụ thể. Sau khi chốt dịch vụ và giá tiền bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ một khoản phí nào nữa. Từ khi nhận thông tin cho đến khi giao nhận bằng chỉ mất khoảng 1 – 3 ngày, ngoài ra nếu cần gấp chúng tôi sẽ hoàn thành trong ngày cho bạn.

Những thông tin cần thiết quý khách cần cung cấp trước khi làm bằng đó là:

 • Họ và tên người sở hữu bằng (ví dụ: Lê Thị N)
 • Ngày tháng năm sinh (ví dụ: 6/6/1996)
 • Nơi sinh (ví dụ: Tp. Đà Nẵng)
 • Tên trường tốt nghiệp (ví dụ: Đại học Bách khoa)
 • Tên cấp bậc (ví dụ: Cử nhân, Giáo sư, Thạc sỹ…)
 • Hệ đào tạo (ví dụ: Chính quy, liên thông, sau đại học…)
 • Xếp loại (ví dụ: Giỏi, Khá…)
 • Năm tốt nghiệp (ví dụ: 2016, 2019…)

Làm bằng đại học giả tphcm không hề khó nếu bạn tìm ra được những địa chỉ thật sự uy tín. Dịch vụ này không xấu nếu bạn đã có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề mình lựa chọn. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *