LÀM BẰNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TPHCM PHÔI BẰNG CÓ HÌNH THẺ

Làm bằng đại học bách khoa tphcm phôi bằng có hình

Làm bằng đại học bách khoa tphcm ngôi trường hàng đầu về các ngành kỹ thuật lựa chọn ngành và trường đại học sẽ học là điều có lẽ không dễ dàng đối với mỗi bạn học sinh, bởi nếu lựa chọn của bạn sai thì sẽ ảnh hưởng cả tương về sau. Hiện nay có rất nhiều trường đại học với nhiều chuyên ngành khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Vậy nếu bạn lựa chọn mái chọn làm bằng đại học bách khoa tphcm giá rẻ là nơi xây dựng tương lai của mình thì bạn đã biết gì về ngôi trường này?

Đại học bách khoa tphcm ngôi trường của những sĩ tử đam mê kỹ thuật

đại học bách khoa tphcm
đại học bách khoa tphcm

Đại học bách khoa tphcm sự lựa chọn của nhiều sĩ tử kỹ thuật

  • Làm bằng trường đại học bách khoa tphcm giá rẻ  thành lập vào năm 1957 là thành viên của Trường Đại học Quốc gia, được đánh giá là trường đại học đa ngành về các khối kỹ thuật. Đây cũng là ngôi trường được xếp vào nhóm các trường trọng điểm và là nơi thu hút một lượng lớn sinh viên theo học.
  • Trường đại học bách khoa tphcm với đội ngũ giảng viên giỏi và có kinh nghiệm gồm 1038  người trong đó với 7 Giáo sư, 74 Phó giáo sư, 327 Tiến sĩ, 434 Thạc sĩ cùng hàng trăm Giảng viên trình độ đại học. Đây chính là những người có vai trò quan trọng trong việc đào tạo ra những thế hệ trẻ tài năng có ích cho xã hội.
  • Đại học bách khoa tphcm với đa ngành các khoa kỹ thuật qua đó giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn hơn như: Khoa khoa học và kỹ thuật máy tính, Khoa điện – điện tử, Khoa Kỹ thuật hóa học, Khoa Kỹ thuật xây dựng… tương ứng với mỗi khoa sẽ có những chuyên ngành khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để theo học.
  • Tỷ lệ chọi của trường thường vào top cao của cả nước và cao nhất là 1 chọi 18. Bên cạnh đó điểm thi của các khối thường giao động trong khoảng từ 18 – 23.25 điểm tùy từng ngành.
  • Đại học bách khoa tphcm là ngôi trường có sinh viên thi đạt những giải cao của quốc tế như cuộc thi Robocon Châu Á – Thái Bình Dương tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia với 3 lần vô địch. Qua đó thấy rằng chất lượng đào tạo học sinh của trường rất tốt.
  • Học phí tại  được đánh giá là rẻ hơn so với các trường đại học khác nằm trong top trường công lập của cả nước, chỉ với 180.000 đồng/tín chỉ. Trường có chương trình học bổng nước ngoài tạo cơ hội cho nhiều sinh viên có thành tích học tập cao.

Các hình thức tuyển sinh của Trường đại học bách khoa tp.hcm năm 2019

Năm 2019 làm bằng đại học bách khoa tphcm sẽ là năm có những thay đổi mới trong hình thức tuyển sinh của Trường làm bằng đại học bách khoa tp.hcm. Với chỉ tiêu trường đặt ra là 5000 chỉ tiêu đại học hệ chính quy, những sĩ tử năm này sẽ phải cần cố gắng hơn nữa để có thể trúng tuyển. Sau đây là những hình thức làm bằng đại học phôi thật các sĩ tử nên biết:

  • Ưu tiên xét tuyển cho những đối tượng học sinh giỏi thuộc các trường chuyên, năng khiếu hoặc trường THPT có điểm thi THPT cao trên toàn quốc.
  • Tuyển sinh đại học theo hình thức xét tuyển thẳng đối với những trường hợp đạt giải Quốc gia, giải Khoa học kỹ thuật…
  • Dựa vào kết quả “ Đánh giá năng lực” 2019 của Trường đại học bách khoa tp.hcm” tổ chức vào các ngày 31/3 và 7/7/2019.
  • Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp các chương trình THPT quốc tế. Đối với hình thức xét tuyển này các thí sinh phải có chứng chỉ IELTS, TOEFL iBT…

Hình thức tuyển sinh đại học 2019 của đại học bách khoa tp.hcm

Theo những con số làm bằng đại học bách khoa tphcm uy tín không cần đặt cọc khảo sát được thì số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường và xin được việc làm đúng chuyên ngành của mình đạt trên 90%. Vậy đối làm bằng đại học fpt với những ai đam mê khối A và các ngành kỹ thuật việc lựa chọn ngôi trường đứng hàng đầu về ngành kỹ thuật này là lựa chọn đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *