Làm bằng cao đẳng công chứng

Vấn đề  làm bằng cao đẳng công chứng công chứng khi sở hữu trong tay tấm bằng cao đẳng giả đang rất được quan tâm. Ngày nay các công ty, doanh nghiệp thường chỉ yêu cầu cung cấp bằng photo công chứng thay vì bằng thật, và nhiều người lo sợ rằng tấm bằng giả của mình sẽ bị phát hiện. Vậy thực hư vấn đề khi làm bằng cao đẳng tphcm được không như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 Làm bằng cao đẳng công chứng

Để đảm bảo  làm bằng cao đẳng công chứng khi đi công chứng bằng cao đẳng không bị phát hiện thì trước hết, chính bạn phải nắm rõ cách kiểm tra làm bằng cao đẳng giả tphcm như thế nào. Điều này sẽ giúp bạn phát hiện được ngay tấm bằng mình nhận được có giống thật 100% hay không để yêu cầu đơn vị làm bằng sửa chữa, bảo hành. Những cách nhận biết có thể thực hiện như sau:

Làm bằng cao đẳng tphcm bao công chứng
Làm bằng cao đẳng tphcm bao công chứng

Kiểm tra qua chữ ký trên bằng

Đây là cách thủ công làm bằng cao đẳng công chứng  có được không được khá nhiều người lựa chọn để kiểm tra mức độ thật giả của bằng cao đẳng. Khi so sánh với bằng thật, bạn có thể thấy rõ ràng rằng chữ ký ở bằng giả sẽ không sắc nét, bị tô đậm hơn và thô, không tinh tế. Tuy với công nghệ tinh vi như hiện nay khó phát hiện nhưng vẫn là phương pháp bạn nên để ý.

Phôi bằng

Một tấm bằng cao đẳng giả giống thật 100% sẽ phải sử dụng phôi bằng do bộ giáo dục và đào tạo cung cấp. Còn với bằng giả thì thường những đơn vị không uy tín sẽ scan lại từ phôi thật thành nhiều bản, khi khách hàng tìm đến họ chỉ cần thay đổi thông tin là xong. Màu sắc, cỡ chữ, độ tinh tế… không thể bằng bản chất lượng nên rất dễ nhìn ra.

Về kích thước

Kích thước chuẩn của bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo là 21 x 14,5cm. Bạn nên để ý kỹ đến vấn đề này bởi tuy nhìn vào sẽ khó phát hiện, nhưng với các cán bộ tư pháp thường xuyên tiếp xúc thì họ chỉ cần nhìn là có thể phát hiện ra ngay. Vì thế, nên để ý đến nếu không muốn đi công chứng bị phát hiện.

Làm bằng cao đẳng có mang đi công chứng được không?

Đây là vấn đề mà đông đảo khách hàng khi làm bằng cao đẳng thắc mắc, bởi họ cần phải có các bản công chứng thì mới có thể nộp hồ sơ vào nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau. Trả lời cho câu hỏi khi làm bằng cao đẳng có công chứng được không chính là có, nhưng phải đảm bảo những điều kiện sau:

Làm bằng cao đẳng công chứng
Làm bằng cao đẳng công chứng

Làm bằng ở những địa chỉ uy tín

Đây là yếu tố rất quan trọng,  làm bằng cao đẳng công chứng quyết định trực tiếp đến việc tấm bằng của bạn có công chứng được hay không. Một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo những tấm bằng giống 100% bằng thật, bao test, bao soi rọi, dù mang đi công chứng cũng rất khó để bị phát hiện.

Nên làm bằng có bảng điểm và hồ sơ gốc

Những loại giấy tờ này sẽ đi kèm với làm bằng cao đẳng công chứng tại tphcm sau khi sinh viên toàn tất khóa học. Mang các loại giấy tờ đó đi công chứng cùng bằng cao đẳng sẽ khiến cán bộ tư pháp không nghi ngờ gì về tấm bằng của bạn.

Nên có một tâm lý thoải mái

Tâm lý cũng là điều quyết định rất lớn đến việc bạn có công chứng được với tấm bằng cao đẳng giả hay không. Nếu bạn luôn sợ sệt, lo lắng bất an thì cán bộ tư pháp sẽ để ý đến và nghi ngờ, họ có thể kiểm tra tấm bằng của bạn bất cứ lúc nào.

Làm bằng cao đẳng chất lượng, liên hệ ngay

Làm bằng cao đẳng giá rẻ phôi thật có thể công chứng đang là dịch vụ cấp thiết trong thời đại ngày nay.  Nó là cầu nối giúp người lao động thêm cơ hội việc làm tốt, lương cao, đúng chuyên môn trước đó của mình. Vậy nên làm bằng cao đẳng ở đâu chất lượng, uy tín, giá rẻ?

Là một địa chỉ  làm bằng cao đẳng công chứng nỗi tiếng tại tphcm mà mọi khách hàng không nên bỏ qua. Tất cả bằng cao đẳng được làm tại đây đều đảm bảo được làm từ phôi gốc, dấu đóng tay, chữ ký sống và chuẩn tem 7 màu 6 cánh theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo. Với mong muốn trao đi cơ hội việc làm cho nhiều người, chúng tôi cam kết làm bằng với cái tâm của mình, bao soi rọi và bảo hành mãi mãi trong bất cứ trường hợp nào.

Với làm bằng cao đẳng công chứng phôi thật giá rẻ mà chúng tôi mang đến, bạn sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian học tập và định hướng tốt nhất nghề nghiệp trong tương lai. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không phải đặt cọc bất cứ một khoản phí nào trước, sau khi nhận hàng và hài lòng mới phải thanh toán tiền.

Để  làm bằng cao đẳng công chứng có giá rẻ trên thị trường bằng nhanh chóng và không phải đến tận nơi, khách hàng cần cung cấp những thông tin dưới đây cho chúng tôi:

  • Họ và tên người in trên bằng
  • Ngày, tháng, năm sinh
  • Quê quán
  • Tên trường cần làm bằng, chuyên ngành cần làm
  • Xếp loại tốt nghiệp
  • Năm tốt nghiệp
  • Họ tên, địa chỉ và số điện thoại người nhận

Làm bằng tại https://lambangphoithat.vn/ quý khách hàng sẽ không phải lo lắng vấn đề làm bằng cao đẳng công chứng được không nữa. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *